Báo giá dịch vụ xông hơi khô giá rẻ tại Sài Gòn

Xông hơi khô là một hình thức tắm hơi khô phổ biến hiện nay. Chúng ta có thể thấy hình ảnh phòng xông hơi khô ở khắp các nhà tắm công cộng trong các bộ phim Hàn. Những năm gần đây, xông hơi khô đã du nhập về Việt Nam. Các phòng xông hơi khô thường được mở tại các Spa, phòng Massage. Dịch vụ xông hơi khô thu hút rất nhiều khách đến sử dụng. Xem ngay Báo giá xông hơi khô giá rẻ tại Massage Khiếm Thị Trùng Dương – Sài Gòn trong bài viết này nhé!

Xem thêm: Những lưu ý quan trọng khi xông hơi khô tại Khiếm Thị Trùng Dương

Báo giá dịch vụ xông hơi khô giá rẻ tại Sài Gòn

Báo giá dịch vụ xông hơi khô giá rẻ tại Sài Gòn

1. Phương pháp xông hơi khô có lợi ích gì?

Xông hơi khô là hình thức sử dụng hơi nóng từ các viên đá nóng để làm ướt cơ thể. Khác với xông hơi ướt là sử dụng hơi nước, xông hơi khô chính là dùng nhiệt để tạo ra mồ hôi cho cơ thể. 

Các chuyên gia đã nghiên cứu và chỉ ra rằng xông hơi khô có ít nhất 5 lợi ích cho sức khỏe. Xông hơi khô có lợi ích cho cơ bắp, hệ miễn dịch, thần kinh… 

Lợi ích đầu tiên của hình thức này chính là giúp giảm đau, căng cơ. Trong quá trình xông hơi, hơi nóng tiết ra giúp cơ thể tiết ra các chất giúp loại bỏ độc tố trong cơ thể. Từ đó, mạch máu tuần hoàn, lưu thông tốt hơn. Với những người bị căng cơ do tập luyện, đây là phương pháp hiệu quả để cải thiện tình trạng đau nhức cơ, xương, khớp.

Các lợi ích tuyệt vời của xông hơi khô

Các lợi ích tuyệt vời của xông hơi khô

Lợi ích tiếp theo là tăng cường hệ miễn dịch. Trong quá trình xông hơi, cơ thể sẽ sản sinh ra nhiều hơn các tế bào bạch cầu. Bạch cầu có nhiệm vụ giúp bảo vệ cơ thể khỏi những tác nhân gây bệnh như virus, nhiễm trùng… 

Thứ 3 là giảm căng thẳng. Xông hơi khô thường kéo dài từ 30 phút đến 1 tiếng. Đây là khoảng thời gian cơ thể sẽ toát mồ hôi, máu huyết được lưu thông. Các nhóm cơ được kéo giãn, cơ thể sẽ thấy thoải mái. Chính sự thoải mái này sẽ giúp cho những căng thẳng, mệt mỏi được xua tan. Thực tế đã chứng minh, những người chăm chỉ đi xông hơi khô ba lần một tuần sẽ có ít các triệu chứng về thần kinh như người bình thường.

Đặc biệt, với những người tiền đình, đau đầu, hay mất ngủ, xông hơi khô sẽ giúp đầu óc được nhẹ nhàng và giấc ngủ sẽ được sâu, êm hơn.

 

2. Báo giá dịch vụ xông hơi khô giá rẻ

Báo giá xông hơi khô tại Khiếm Thị Trùng Dương

Báo giá xông hơi khô tại Khiếm Thị Trùng Dương

2.1. Báo giá xông hơi khô gói dịch vụ theo giờ

Tại Massage Khiếm Thị Trùng Dương, dịch vụ xông hơi khô không bị giới hạn thời gian. Quý khách hàng có thể xông hơi bao lâu tùy thích. Tuy nhiên, thời gian khuyến khích cho mỗi buổi xông hơi chỉ nên từ 30 phút và nhiều nhất là 60 phút. Xông hơi khô quá lâu sẽ khiến cơ thể bị mất nước, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

Massage Khiếm Thị Trùng Dương gửi tới Quý khách hàng Báo giá xông hơi khô: 60.000VNĐ/lần xông.

2.2. Báo giá xông hơi khô kèm ưu đãi với dịch vụ khác

Ngoài ra, Massage Khiếm Thị Trùng Dương cũng gửi tặng Quý khách hàng ưu đãi khi mua combo Xông hơi khô và Massage Toàn thân. Báo giá xông hơi khô của combo này là: 150.000VNĐ/90 phút xông hơi khô và massage body.

Massage Khiếm Thị Trùng Dương tự hào là một trong những cơ sở massage khiếm thị hàng đầu Sài Gòn. Sở hữu trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, đời mới, chúng tôi tin rằng sẽ đem tới cho Khách hàng trải nghiệm xông hơi khô tốt nhất.

 

Phòng xông hơi hiện đại

Phòng xông hơi hiện đại

Phòng xông hơi khô tại Khiếm Thị Trùng Dương

Phòng xông hơi khô tại Khiếm Thị Trùng Dương

Quý khách hàng đăng ký dịch vụ theo gói 10 buổi, 20 buổi sẽ được nhận những ưu đãi hấp dẫn.

Để giải đáp thắc mắc về Báo giá xông hơi khô hoặc đặt lịch, Quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 090 315 5657 hoặc 098 711 0688 để được tư vấn!

🏠 MASSAGE KHIẾM THỊ TRÙNG DƯƠNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.