Báo giá Massage body toàn thân tại Khiếm Thị Trùng Dương

Massage body toàn thân là một trong những phương pháp massage được yêu thích nhất. Massage body đem tới những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe cả về thể chất và tinh thần. Bài viết này sẽ cung cấp tới quý khách hàng Báo giá Massage body toàn thân tại Massage Khiếm Thị Trùng Dương.

Xem thêm: Báo giá dịch vụ Massage Khiếm Thị Trùng Dương giá tốt tại Sài Gòn

Báo giá Massage body toàn thân tại Khiếm Thị Trùng Dương

Báo giá Massage body toàn thân tại Khiếm Thị Trùng Dương

1. Báo giá massage body toàn thân uy tín, chất lượng

Massage body vừa là một hình thức thư giãn vừa là một phương pháp trị liệu vật lý phổ biến. Một vài lợi ích có thể thấy khi đi massage body chính là giảm căng thẳng, lo âu. Từ đó, giúp cơ thể phấn chấn hơn, tinh thần thoải mái và đem tới giấc ngủ ngon, sâu hơn. Bên cạnh đó, việc tác động vật lý lên các nhóm cơ, các huyệt đạo của cũng giúp chữa được các bệnh như đau mỏi vai gáy, đau cơ, tê chân/tay, đau đầu, tiền đình… 

Massage giảm đau cơ, đau lưng, đau mỏi vai gáy

Massage giảm đau cơ, đau lưng, đau mỏi vai gáy

Có thể thấy, Massage body toàn thân là một phương pháp massage rất tốt cho sức khoẻ. Chính vì vậy, hiện nay có rất nhiều các cơ sở massage body trên khắp cả nước. Các cơ sở này cung cấp dịch vụ massage với mức giá vô cùng đa dạng từ cao đến thấp.

 

Massage giúp ngủ ngon

Massage giúp ngủ ngon

Đến với Massage Khiếm Thị Trùng Dương. chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ massage body toàn thân với chi phí hợp lý nhất.

Báo giá massage body toàn thân: 100.000VNĐ/60 phút

Massage Khiếm Thị Trùng Dương sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, tận tâm với khách hàng. Với mỗi giờ trải nghiệm dịch vụ massage body, khách hàng sẽ được phục vụ tốt nhất!

2. Đối tượng phù hợp với massage body toàn thân

Với báo giá massage body toàn thân như vậy, có thể thấy tất cả mọi người đều có thể sử dụng dịch vụ này. 

Theo thống kê, phần lớn những người hay đi massage body thường xuyên, trung bình 2 lần/tuần là những vận động viên, những người hoạt động thể chất, tập thể dục thể thao nhiều. Ví dụ như nhà leo núi, vận động viên bơi lội, điền kinh, đạp xe, gymer… là những người hay đi massage body. Cơ thể họ hoạt động với cường độ nhiều hơn người bình thường rất nhiều. Chính vì vậy, nhu cầu cơ thể cần được “chữa lành” và phục hồi cũng sẽ cao hơn bình thường. 

Massage body phù hợp cho những người hoạt động thể chất nhiều

Massage body phù hợp cho những người hoạt động thể chất nhiều

Đối tượng tiếp theo phù hợp nhất với massage body là những người làm việc tay chân nặng nhọc. Những người lao động chân tay nhiều, cơ thể sẽ dễ uể oải và cần được nghỉ ngơi. Massage body toàn thân chính là giải pháp hiệu quả nhất.

Tiếp tới là những người gặp các vấn đề về sức khỏe: đau lưng, đau xương khớp, căng cơ… Những người bị các bệnh về thần kinh như tiền đình, đau đầu, mất ngủ, hay mệt mỏi cũng rất phù hợp với phương pháp massage này.

Có thể thấy, massage body toàn thân phù hợp với tất cả mọi người. Không cần biết bạn là ai, bạn làm nghề gì, bao nhiêu tuổi, chỉ cần cảm thấy cơ thể không khỏe về thể chất và tinh thần thì massage body sẽ giúp bạn “chữa lành” một phần nào đó rất hiệu quả.

3. Các dịch vụ khác

Trên đây là báo giá massage body toàn thân của Massage Khiếm Thị Trùng Dương. Bên cạnh dịch vụ massage body với tinh dầu cao cấp, Quý khách hàng có thể lựa chọn thêm dịch vụ massage với đá nóng hoặc rượu thuốc để tăng hiệu quả hơn. 

Để đặt  lịch hoặc tham khảo chi phí massage kèm combo, quý khách hàng vui lòng gọi đến số điện thoại  090 315 5657 hoặc 098 711 0688 để được tư vấn chi tiết nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.