Báo giá Massage chân bấm huyệt chất lượng tại Sài Gòn

Trên cơ thể con người, đôi chân là bộ phận có vai trò quan trọng. Đặc biệt, bàn chân có vai trò quan trọng, giúp cơ thể giữ vững thăng bằng và hoạt động được linh hoạt, thuận tiện hơn. Chính vì vậy, chăm sóc cho đôi bàn chân là một điều rất cần thiết. Dịch vụ massage chân bấm huyệt ra đời, giúp giải quyết các vấn đề cho đôi bàn chân và đem tới một cơ thể dẻo dai, khỏe mạnh cho mọi người. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gửi tới Quý khách hàng Báo giá massage chân bấm huyệt tại Massage Khiếm Thị Trùng Dương.

Xem thêm: Báo giá dịch vụ Massage bấm huyệt giá rẻ chất lượng nhất

Báo giá Massage chân bấm huyệt chất lượng tại Sài Gòn

Báo giá Massage chân bấm huyệt chất lượng tại Sài Gòn

1. Báo giá Massage chân bấm huyệt

Hiện nay, tại Sài Gòn, có rất nhiều cơ sở spa, massage có dịch vụ massage chân. Báo giá massage chân bấm huyệt thường dao động từ 100.000VND đến 300.000VNĐ tùy vào địa điểm, quy mô cũng như chất lượng dịch vụ. Tại Massage Khiếm Thị Trùng Dương, chúng tôi tự hào cung cấp cho Quý khách hàng Báo giá Massage chân bấm huyệt với mức giá phải chăng và dịch vụ chất lượng nhất.

Báo giá cho dịch vụ massage chân bấm huyệt tại Khiếm Thị Trùng Dương là: 110.00VNĐ/giờ sử dụng dịch vụ.

Massage chân bấm huyệt tại Khiếm Thị Trùng Dương

Massage chân bấm huyệt tại Khiếm Thị Trùng Dương

Vậy là chỉ với hơn 100.000VNĐ, Quý khách hàng đã có thể trải nghiệm dịch vụ massage chân bấm huyệt. Đặc biệt, Kỹ thuật viên với nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi cũng sẽ sử dụng thuốc bắc để giúp đem tới cảm giác thư giãn, thoải mái nhất tới đôi bàn chân của Khách hàng.                                                                                                            

2. Lợi ích của massage chân bấm huyệt

Lợi ích của massage chân bấm huyệt

Lợi ích của massage chân bấm huyệt

2.1. Giảm đau, căng cứng cơ bàn chân

Massage chân bấm huyệt vốn không phải phương pháp xa lạ với những người ưu vận động. Hình thức massage này đặc biệt có tác dụng trong việc phục hồi dây thần kinh ở bàn chân, cải thiện nhóm cơ chân. Với những ai hay phải hoạt động chân nhiều như vận động viên, những nhà leo núi hoặc đơn giản là do tính chất công việc phải di chuyển, đi lại nhiều dẫn đến đau, căng cứng cơ bàn chân thì massage chân bấm huyệt sẽ giải quyết được tình trạng đó.

2.2. Cải thiện các bệnh về đôi chân

Ngoài ra, với những người mạch máu không lưu thông, hay bị tê chân hoặc chuột rút thì phương pháp này rất phù hợp để làm giảm những triệu chứng khó chịu đó. Đặc biệt, massage chân bấm huyệt rất phù hợp với phụ nữ đang mang thai. Những người mang thai thường hay bị tê chân hoặc chuột rút. Hơn nữa, phương pháp này cũng giúp giảm viêm cân gan bàn chân hiệu quả.

Cải thiện các bệnh về đôi chân

Cải thiện các bệnh về đôi chân

2.3. Giúp thư giãn, giảm căng thẳng

Massage bàn chân giúp mạch máu lưu thông, giảm đau nhức, ê buốt và các bệnh liên quan đến bàn chân. Từ đó, những cơn đau hay cảm giác khó chịu sẽ không còn. Cơ thể sẽ cảm thấy khoan khoái, đôi chân cử động linh hoạt và hoạt động tốt hơn.

Khiếm Thị Trùng Dương tự hào là cơ sở massage uy tín, chất lượng hàng đầu Sài Gòn. Chúng tôi có đội ngũ KTV chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Cơ sở massage với trang thiết bị vật chất hiện đại cũng là một điểm cộng của chúng tôi. Và đặc biệt hơn nữa, ngoài massage chân bấm huyệt, Massage Khiếm Thị Trùng Dương cũng cung cấp đa dạng các dịch vụ khác. Tiêu biểu là massage toàn thân, massage đá nóng, massage mặt với kem sữa, xông hơi khô/ướt…

Trên đây là Báo giá massage chân bấm huyệt gói cơ bản tại Massage Khiếm Thị Trùng Dương. Quý khách hàng muốn đặt lịch hoặc yêu cầu thêm các dịch vụ massage khác, vui lòng liên hệ 090 315 5657 hoặc 098 711 0688 để được tư vấn!

 

🏠 MASSAGE KHIẾM THỊ TRÙNG DƯƠNG

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.