Báo giá Massage đá nóng giá rẻ – Khiếm Thị Trùng Dương

Massage đá nóng là một trong những liệu pháp điều trị bệnh, giảm đau cơ, giải tỏa căng thẳng rất hiệu quả hiện nay. Massage đá nóng là một trong những dịch vụ massage được nhiều khách hàng lựa chọn nhất khi đến các Spa, cơ sở Massage. Trong bài viết này, Khiếm Thị Trùng Dương sẽ gửi tới Quý khách hàng Báo giá Massage đá nóng giá rẻ theo giờ và theo gói.

Xem thêm: DỊCH VỤ MASSAGE CHÂN BẤM HUYỆT GIÚP TỰ CHỮA BỆNH

Báo giá massage đá nóng giá rẻ - Khiếm Thị Trùng Dương

Báo giá massage đá nóng giá rẻ – Khiếm Thị Trùng Dương

1.Massage đá nóng là phương pháp massage gì?

Massage đá nóng, như tên gọi là một hình thức massage sử dụng các viên đá được làm nóng ở nhiệt độ cao, nhưng không có khả năng gây bỏng hay rộp ra để massage cho khách hàng. Kỹ thuật viên thực hiện massage đá nóng phải là những người có tay nghề cao. Không chỉ được trải qua đào tạo bài bản, họ còn có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Việc tác động nhiệt vào các nhóm cơ theo chuẩn phương pháp sẽ giúp chữa bệnh hiệu quả. Cụ thể ở đây là đặt những viên đá nóng vào các vùng cơ cần được massage, các nhóm cơ sẽ được thư giãn. Từ đó, các mô sẽ mềm ra, giảm bớt sự căng thẳng và đau nhức.

Massage đá nóng có thể được thực hiện ở các bộ phận trên cơ thể như ở trên bụng, ở lưng, lòng bàn tay, bàn chân và thậm chí là ở trên mặt. Tuy nhiên, phổ biến nhất vẫn là ở khu vực sau lưng, phía dọc cột sống.

Massage chân bằng đá nóng

Massage chân bằng đá nóng

Lợi ích thần kỳ của massage đá nóng đem tới cho sức khỏe là: điều trị đau cơ, đau lưng. Ngoài ra, nó cũng giảm căng thẳng, chữa đau đầu. Đặc biệt hơn là sau khi được trải qua phương pháp massage đá nóng, cơ thể sẽ cảm thấy khoan khái, như được hồi sinh. Năng lượng dồi dào, tinh thần sảng khoái giúp người được massage trông đẹp và tươi tắn hơn.

2. Báo giá Massage đá nóng giá rẻ tại Khiếm Thị Trùng Dương

Khiếm Thị Trùng Dương là cơ sở cung cấp dịch vụ massage đá nóng chất lượng hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi tự tin khẳng định cung cấp cho Quý khách hàng dịch vụ massage đá nóng chất lượng, giúp chữa bệnh hiệu quả nhất.

Massage Khiếm Thị Trùng Dương có hai mức giá đối với dịch vụ massage đá nóng: theo giờ và theo gói.

2.1. Báo giá Massage đá nóng giá theo giờ tại Massage Khiếm Thị Trùng Dương

Hiện nay, massage đá nóng tại Khiếm Thị Trùng Dương có giá 140.000VND/75 phút sử dụng dịch vụ. Đây là dịch vụ massage toàn thân với đá nóng. Nếu Quý khách hàng không có nhu cầu massage toàn thân mà chỉ muốn massage một bộ phận trên cơ thể, vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá chuẩn nhất.

Báo giá massage đá nóng giá theo giờ

Báo giá massage đá nóng giá theo giờ

2.2. Báo giá Massage đá nóng giá theo gói tại Massage Khiếm Thị Trùng Dương

Khiếm Thị Trùng Dương cung cấp gói dịch vụ bao gồm Massage toàn thân với đá nóng và Massage chân. Combo này có giá 185.000VNĐ/100 phút sử dụng dịch vụ.

Báo giá massage đá nóng theo combo

Báo giá massage đá nóng theo combo

Chúng tôi cũng phụ thu thêm với sản phẩm: dầu cù là Thái, rượu thuốc, dịch vụ xông hơi.

 

Trên đây là bảng giá Massage đá nóng giá rẻ tại Massage Khiếm Thị Trùng Dương. Bảng giá Massage đá nóng chỉ mang tính chất tham khảo. Khách hàng dùng cụ thể dịch vụ hay muốn kết hợp thêm với dịch vụ khác như massage mặt, giác hơi… thì giá của dịch vụ sẽ thay đổi.

Quý khách đặt dịch vụ massage, vui lòng liên hệ hotline 090 315 5657 hoặc 098 711 0688 để được nhân viên gửi báo giá massage đá nóng chuẩn xác nhất.

🏠 MASSAGE KHIẾM THỊ TRÙNG DƯƠNG

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.