Dịch vụ massage khiếm thị Trùng Dương tại TPHCM

Massage bấm huyệt là loại hình vật lý trị liệu phổ biến trong những năm gần đây. Phương pháp này vừa giúp thư giãn, chăm sóc tinh thần cho mọi người, vừa có tác dụng tích cực tới sức khỏe thể chất. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở massage bấm huyệt xông hơi trị liệu. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng đảm bảo được độ uy tín cũng như chất lượng dịch vụ, trang thiết bị. Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn một địa chỉ massage đáng tin cậy. Đó là Dịch vụ massage Kiếm Thị Trùng Dương tại Thành phố Hồ Chí Minh.

 

 

Massage Khiếm Thị Trùng Dương

Massage Khiếm Thị Trùng Dương

 

1. Tại sao nên lựa chọn Dịch vụ Massage Khiếm Thị Trùng Dương

Với tính cạnh tranh cao nên hiện nay thị trường trong miền Nam, các cơ sở massage bấm huyệt xuất hiện với tốc độ chóng mặt. Chính vì vậy, không phải cơ sở nào cũng đảm bảo đầy đủ các yêu cầu về chất lượng và dịch vụ. Thế nên, khi lựa chọn địa điểm để thực hiện massage, Quý khách hàng nên cân nhắc và đánh giá trên nhiều tiêu chí: tuổi đời, tay nghề kỹ thuật viên, trang thiết bị, giá thành…

Và dựa trên những tiêu chí đánh giá đó, Massage Khiếm Thị Trùng Dương tự hào là một trong những cơ sở cung cấp dịch vụ massage bấm huyệt hàng đầu Thành phố Hồ Chí Minh.

1.1. Nơi nuôi dưỡng ước mơ của những người khiếm thị

Như tên gọi, Massage Khiếm Thị Trùng Dương là nơi tạo điều kiện để những người kém may mắn, có khiếm khuyết có thể lao động, làm việc và kiếm tiền như những người khoẻ mạnh khác. Kỹ thuật viên đều là những người khiếm thị nhưng tay nghề rất cao và đã được đào tạo bài bản.

Massage Khiếm Thị Trùng Dương được thành lập với mong muốn có thể đóng góp cho cộng đồng và lan tỏa giá trị tốt đẹp. Chúng tôi mong muốn chia sẻ và gửi cơ hội tới những mảnh đời kém may mắn. Từ đó, hy vọng mọi người đều có thể đóng góp công sức và làm xã hội tốt đẹp hơn.

1.2. Kỹ thuật viên tài giỏi

Tuy là người khiếm thị nhưng các kỹ thuật viên tại đây đều được đào tạo bài bản, chuẩn quy trình và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Phần lớn đội ngũ nhân viên đều có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. 

Kỹ thuật viên Massage chuyên nghiệp, tận tâm

Kỹ thuật viên Massage chuyên nghiệp, tận tâm

Hơn cả, cái tâm với nghề chính là điều mà mọi kỹ thuật viên tại Khiếm Thị Trùng Dương đều đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy, chúng tôi tự tin sẽ đem tới cho quý khách hàng những trải nghiệm massage bấm huyệt chất lượng tốt nhất.

1.3. Cơ sở vật chất khang trang

Khiếm Thị Trùng Dương luôn không ngừng cải thiện dịch vụ và cơ sở vật chất. Bằng cách liên tục bảo trì và thay mới các trang thiết bị hiện đại, cập nhật máy móc, công nghệ mới nhất, chúng tôi tự hào đem tới không gian massage sang trọng, sạch đẹp tới quý khách hàng.

1.4. Chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Khi trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Khiếm Thị Trùng Dương cũng có đa dạng các chương trình khuyến mại theo mùa, theo tháng. Thậm chí, chúng tôi còn tặng kèm buffet miễn phí với một số dịch vụ đặc biệt. 

Khuyến mại 8-3

Khuyến mại 8-3

2. Báo giá dịch vụ Massage Khiếm Thị Trùng Dương

Massage Khiếm Thị Trùng Dương cung cấp đa dạng các dịch vụ massage bấm huyệt, xông hơi với giá thành phải chăng.

– Massage mặt và massage body toàn thân có giá 100.000 VNĐ 

– Massage bụng tan mỡ có giá 90.000 VNĐ

– Massage chân với thảo dược có giá 110.000 VNĐ

Bảng giá dịch vụ massage

Bảng giá dịch vụ massage

Ngoài ra các dịch vụ như xông hơi khô, massage đá nóng cũng có giá rất phải chăng. Giá trên được tính theo đơn vị một buổi. 

Xông hơi khô tại Khiếm Thị Trùng Dương

Xông hơi khô tại Khiếm Thị Trùng Dương

Quý khách hàng muốn tìm hiểu thêm thông tin hoặc đặt lịch, vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn tốt nhất!

🏠 MASSAGE KHIẾM THỊ TRÙNG DƯƠNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.