Lưu ý khi massage chân bấm huyệt tại Massage Khiếm Thị Trùng Dương

Massage chân bấm huyệt là một trong những hình thức massage bấm huyệt được ưa chuộng hiện nay. Bấm huyệt chân có thể đem tới nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe. Tuy nhiên, nếu tay nghề kỹ thuật viên không tốt thì ngược lại, sẽ gây hại tới người dùng dịch vụ. Chính vì vậy, trong bài viết này, Massage Khiếm Thị Trùng Dương sẽ cung cấp tới các bạn những lưu ý cần thiết khi thực hiện dịch vụ massage chân bấm huyệt để thải độc tại cơ sở của chúng tôi cũng như các cơ sở massage khác.

Massage chân bấm huyệt

Massage chân bấm huyệt

DỊCH VỤ MASSAGE CHÂN BẤM HUYỆT KÍCH THÍCH KHẢ NĂNG TỰ CHỮA BỆNH

1. Lợi ích của massage chân bấm huyệt tới sức khỏe con người

Bàn chân là một vị trí rất đặc biệt của cơ thể con người. Bàn chân có nhiều dây thần kinh và chứa các huyệt quan trọng. Chính vì vậy, thực hiện massage bấm huyệt ở chân có thể đem tới nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe mọi người.

Lợi ích của massage chân bấm huyệt

Lợi ích của massage chân bấm huyệt

1.1. Massage chân bấm huyệt giúp giảm cải thiện giấc ngủ

Thực hiện massage ở lòng bàn chân có thể giúp giảm căng thẳng, tạo cảm giác thoải mái. Bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn nếu thực hiện massage chân mỗi tối trước khi đi ngủ. Chỉ với vài động tác xoa bóp đơn giản, bạn đã có thể dễ dàng đi ngủ một cách nhanh chóng. Phương pháp massage này rất phù hợp với những người hay mất ngủ. Những người bị căng thẳng hay rối loạn thần kinh thực vật cũng có thể thực hiện cách này.

Massage chân giúp ngủ ngon

Massage chân giúp ngủ ngon

1.2. Massage giúp khí huyết lưu thông tốt hơn

Hàng ngày, đôi bàn chân phải chịu rất nhiều tác động, trọng lượng của cơ thể. Chính vì vậy, massage đôi bàn chân cũng là một cách giúp chữa lành cho đôi chân. Từ đó, khí huyết sẽ được lưu thông, cơ thể sẽ phục hồi nhanh hơn và khỏe khoắn hơn.

Massage chân giúp tăng cường tuần hoàn máu

Massage chân giúp tăng cường tuần hoàn máu

Ngoài ra, phương pháp này cũng giúp đôi bàn chân được phục hồi sau mỗi ngày dài hoạt động căng thẳng. Từ đó giảm sự mệt mỏi cho đôi chân, tinh thần bạn cũng sẽ phấn chấn hơn.

1.3. Massage giúp thải độc, ngăn ngừa bệnh

Chân là vị trí rất quan trọng của cơ thể. Theo thuyết âm – dương, đôi bàn chân có vai trò giúp cân bằng năng lượng bên trong mỗi người. Ngoài ra, dây thần kinh ở bàn chân còn ảnh hưởng đến các vị trí khác như gan, thận. 

Chính vì vậy, khi thực hiện massage chân bấm huyệt, người dùng sẽ đồng thời được đả thông kinh mạch ở bàn chân. Từ đó giúp ngăn ngừa bệnh tật. Ngoài ra cũng giúp loại bỏ độc tố ra khỏi cơ thể, để cơ thể khỏe mạnh hơn.

2. Lưu ý khi massage chân bấm huyệt để thải độc

Không thể phủ nhận những lợi ích thần kỳ của phương pháp massage này tới sức khỏe thể chất và tinh thần của mọi người. Tuy nhiên, bàn chân là vị trí cực kỳ nhạy cảm. Nếu không thực hiện đúng các kỹ thuật massage có thể gây những ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe người được massage. Và không phải đối tượng nào cũng nên thực hiện phương pháp massage này. Dưới đây là vài lưu ý khi thực hiện massage chân để thải độc mà mọi người cần biết!

Lưu ý khi massage chân bấm huyệt

Lưu ý khi massage chân bấm huyệt

2.1. Đối tượng sử dụng phương pháp massage chân

– Nhóm người nên sử dụng dịch vụ massage chân: Hầu hết tất cả mọi người đều có thể sử dụng phương pháp massage này. Đặc biệt là với những người đi bộ nhiều, hoạt động chân nhiều. 

– Những người không nên sử dụng dịch vụ: người đang bị bệnh. Người bị ốm, sốt, viêm nhiễm, hay bệnh nhân ung thư, phụ nữ có thai không nên dùng phương pháp này, tránh gây tác động xấu tới sức khỏe.

2..2. Thời điểm phù hợp massage chân

– Thời điểm nên thực hiện massage chân: cuối ngày, trước khi ngủ hoặc sau khi hoạt động thể chất, đặc biệt là vận động chân quá sức

– Thời điểm không nên: khi vừa ăn xong, khi vừa sử dụng đồ uống có cồn hoặc chất kích thích, chất gây nghiện, khi bàn chân bị sưng hoặc bị thương.

– Massage chân trái trước, chân phải sau sẽ tốt hơn. Nên thực hiện xoa bóp nhẹ nhàng, tránh dùng quá nhiều lực gây tổn thương bàn chân.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ massage chân bấm huyệt, vui lòng liên hệ Massage Khiếm Thị Trùng Dương qua hai số hotline 090 315 5657 hoặc 098 711 0688 để đặt lịch và nhận ưu đãi tốt nhất!

🏠 MASSAGE KHIẾM THỊ TRÙNG DƯƠNG

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.