DỊCH VỤ MASSAGE BẤM HUYỆT PHÒNG CHỮA BỆNH

Massage kết hợp với bấm huyệt là biện pháp phòng và chữa bệnh đơn giản. Đặc điểm là dùng bàn tay, ngón tay là chính để tác động lên huyệt, da thịt, gân khớp của người bệnh. Nếu được thực hiện đúng kỹ thuật, đúng chỉ định, xoa bóp bấm huyệt có thể mang lại những hiệu quả tốt.

 

 

 

Trong thời buổi phát triển của xã hội ngày nay, chúng ta đã và đang bị cuốn theo dòng xoáy của cuộc sống mà thờ ơ với việc chăm lo bản thân. Theo thời gian, việc này dễ dẫn đến tình trạng mệt mỏi, suy nhược kéo dài. Xu hướng hiện nay có khá nhiều người chọn phương pháp massage cùng bấm huyệt để vừa giúp cải thiện sức khỏe, vừa không mất thời gian và chi phí. Nhiều khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ này của massage khiếm thị Trùng Dương và cảm thấy vô cùng hài lòng, nhanh chóng phục hồi sức khỏe, máu huyết lưu thông tốt, phòng ngừa bệnh hiệu quả.

Thế nào là massage bấm huyệt trị liệu?

“Bấm” là tác động một lực bằng tay lên cơ thể, “huyệt” là huyệt đạo — nơi thần khí hoạt động vào — ra của cơ thể. Theo Y học cổ truyền, toàn bộ cơ thể con người có tất cả 108 huyệt đạo, bao gồm 72 huyệt cơ bản và 36 huyệt quan trọng.

Bấm huyệt hỗ trợ tác động lên huyệt một lượng kích thích phù hợp để điều hòa các rối loạn bệnh lý, tăng cường khả năng lưu thông của khí qua huyệt, tái lập hoạt động sinh lý bình thường cơ thể.
Massage bấm huyệt là kết hợp xoa bóp cùng bấm huyệt, tác động đến các nhóm cơ và huyệt vị ở các vùng đầu, cổ, vai, lưng, tay, chân giúp giảm đau, giãn cơ, máu huyết lưu thông tốt, đào thải các độc tố ra ngoài một cách tự nhiên. Cả hai phương pháp thường được thực hiện đồng thời trong vật lý trị liệu nhằm phục hồi và nâng cao sức khỏe.

 

 

 

 

Đối tượng nên sử dụng phương pháp massage bấm huyệt trị liệu:

  • Mệt mỏi, căng thẳng thường xuyên
  • Mất ngủ triền miên, ngủ không ngon giấc
  • Đau nhức mỏi toàn thân, đau lưng, đau mỏi vai gáy hoặc tê cứng chân tay
  • Làn da không mịn màng và săn chắc
  • Bận rộn, không có nhiều thời gian chăm sóc cho bản thân.

Tác dụng của massage bấm huyệt đối với cơ thể:

  • Xoa bóp bấm huyệt chữa đau nhức xương khớp, hạn chế quá trình thoái hóa khớp

Đối với bệnh đau nhức xương khớp, massage kết hợp với bấm huyệt là những kích thích vật lý tác động tại chỗ vào da, cơ, thần kinh, mạch máu có tác dụng tại chỗ là giảm đau, giãn cơ và lưu thông khí huyết. Xoa bóp, bấm huyệt làm tăng tuần hoàn tại chỗ nên có tác dụng tăng cường dinh dưỡng, giảm đau, hạn chế quá trình thoái hóa của xương khớp.

  • Xoa bóp bấm huyệt chữa bệnh mất ngủ, đau mỏi vai gáy

Đối với bệnh mất ngủ, y học cổ truyền sử dụng phương pháp xoa nắn các mô của cơ thể một cách khoa học và hệ thống, tác động lên hệ thần kinh, hệ cơ và hệ tuần hoàn tổng thể giúp giảm triệu chứng cứng cơ ở vùng cổ, cơ ở vai và bụng nên sẽ giúp người bệnh thoải mái hơn, thư giãn các cơ bắp nên dễ ngủ hơn.

  • Xoa bóp bấm huyệt chữa tê bì tay chân, hạn chế táo bón

Việc xoa bóp, bấm huyệt giúp thư giãn các cơ còn có tác dụng giảm tê cứng chân, tay, kích thích nhu động ruột đúng cách có tác dụng cải thiện tuần hoàn, tăng nhu động ruột nên hạn chế được tình trạng táo bón.

  • Xoa bóp bấm huyệt điều trị tổn thương về thần kinh

Xoa bóp, bấm huyệt có hiệu quả cao trong việc điều trị tổn thương về phần thần kinh như: Liệt dây thần kinh VII ngoại biên, đau thần kinh liên sườn, đau thần kinh hông to, đau thần kinh tọa, đầu đám rối thần kinh cánh tay, rối loạn thần kinh tim, tim đập nhanh, đau đầu do cảm mạo, do tăng huyết áp…;

Ngoài ra, xoa bóp bấm huyệt chữa các chứng bệnh và bệnh khác như: bí tiểu sau sinh, cắt cơn hen phế quản, khó thở; rối loạn tiêu hóa như đầy bụng, chướng bụng, cắt cơn đau dạ dày…Massage bấm huyệt là liệu pháp trị liệu rất tốt cho cơ thể chúng ta. Hãy lựa chọn dịch vụ Massage bấm huyệt của Massage Khiếm Thị Trùng Dương để được phục vụ tận tâm với mức giá ưu đãi nhất.

🏠 MASSAGE KHIẾM THỊ TRÙNG DƯƠNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.