DỊCH VỤ MASSAGE ĐÁ NÓNG TỐT CHO SỨC KHỎE


Massage đá nóng vốn là một thuật ngữ không hề xa lạ với những người quan tâm tới việc chăm sóc sức khỏe bằng các phương pháp trị liệu vật lý. Vậy hình thức massage này là gì và có lợi ích thần kỳ ra sao? Hãy tham khảo bài viết này để biết thêm thông tin về massage đá nóng tại Khiếm Thị Trùng Dương nhé!.

 

Lợi ích của massage đá nóng cho sức khỏe

Lợi ích của massage đá nóng cho sức khỏe

1. Massage đá nóng là gì?

Đây là một hình thức massage sử dụng các viên đá phẳng, mịn để đặt lên cơ thể. Điều này giúp cơ thể được trị liệu, đả thông các mạch, giúp máu huyết lưu thông. Người dùng dịch vụ sẽ cảm thấy được thư giãn và khỏe mạnh hơn sau mỗi buổi massage bằng đá nóng. 

Đặc biệt, với phương pháp massage này, loại đá được sử dụng phải là đá núi lửa, đá bazan giữ nhiệt. Đá cần phải làm nóng đá ở nhiệt độ 130 đến 145 độ C trước khi thực hiện massage.

Khái niệm massage đá nóng

Khái niệm massage bằng đá nóng

2. Lợi ích thần kỳ của massage bằng đá nóng tại Khiếm Thị Trùng Dương tới sức khỏe

Dưới sự khéo léo của các nhân viên massage, người sử dụng dịch vụ có thể đạt được những lợi ích tuyệt vời về sức khỏe khi sử dụng phương pháp massage tại đây

3.1. Giảm đau cơ nhờ massage đá nóng

Việc đặt trực tiếp các viên đá nóng lên vùng cơ bị đau nhức và thực hiện tác động vật lý lên vùng cơ đó sẽ giúp giãn cơ, giảm sự co thắt gây cảm giác đau nhức cho cơ thể. Ngoài ra, massage cũng giúp tăng tính linh hoạt của các nhóm cơ, giúp cơ thể cử động, vận động dễ dàng, linh hoạt hơn.

Giảm đau lưng hiệu quả

Giảm đau lưng hiệu quả

3.2. Giảm căng thẳng

Không chỉ massage bằng đá nóng mà bất kỳ hình thức massage nào cũng giúp mạch máu được lưu thông, khí huyết tuần hoàn, cải thiện đáng kể khả năng phục hồi cho cơ thể và giảm căng thẳng, stress.

3.3. Tăng cường hệ miễn dịch

Một nghiên cứu chỉ ra rằng, khi sử dụng phương pháp massage bằng đá nóng, lượng hoóc môn arginine vasopressin được sản sinh ra. Đây là hoóc môn có tác dụng chống bài niệu, điều chỉnh huyết áp và giữ nước giảm xuống. Từ đó, cơ thể có thể tái hấp thụ lại ở gan. Điều này giúp tăng cường hệ miễn dịch tốt cho cơ thể.

3.4. Cải thiện giấc ngủ

Massage giúp chữa bệnh, giảm căng thẳng. Vì vậy mà giấc ngủ sẽ được cải thiện, giúp cơ thể cảm thấy thư giãn và giúp người được massage ngủ ngon hơn. Một giấc ngủ chất lượng tốt sẽ giúp cho tinh thần tốt hơn và năng suất lao động đạt hiệu quả hơn. Những người mất ngủ hay bị bóng đè, giấc ngủ ngắt đoạn nên lựa chọn dịch vụ massage này để cải thiện giấc ngủ tốt hơn.

Massage cải thiện giấc ngủ

Massage cải thiện giấc ngủ

3.5. Giảm triệu chứng ở bệnh ung thư

Massage có công dụng thần kỳ trong việc giảm bớt đau đớn cho những người mắc bệnh ung thư. Việc cải thiện tinh thần, sức khỏe qua phương pháp trị liệu massage bằng đá nóng đem tới nhiều cảm xúc tích cực cho những người bị bệnh. Từ đó giúp họ có tinh thần hơn để tập trung cho quá trình chữa bệnh ung thư.

I Xem thêm: 9 thực phẩm góp phần phòng chống ung thư

Có thể nói, massage là phương pháp trị liệu đem tới lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe. Tuy nhiên, để massage đạt được hiệu quả, tay nghề của người thợ là vô cùng quan trọng. Vì vậy, khi muốn đặt dịch vụ massage, nên lựa chọn những cơ sở kinh doanh uy tín. Chất lượng dịch vụ và kinh nghiệm của thợ massage là tiêu chí được ưu tiên hàng đầu.

Massage Khiếm Thị Trùng Dương là một trong những địa điểm cung cấp dịch vụ massage bằng đá nóng chất lượng với giá cả phải chăng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 090 315 5657 hoặc 098 711 0688 để đặt lịch massage với giá ưu đãi!

🏠 MASSAGE KHIẾM THỊ TRÙNG DƯƠNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.