Những lưu ý quan trọng khi xông hơi khô tại Khiếm Thị Trùng Dương

Xông hơi khô là thuật ngữ quen thuộc với những ai hay đi massage hoặc trải nghiệm các phương pháp trị liệu vật lý ở các spa, trung tâm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp. Vậy xông hơi khô là gì? Có điểm gì khác biệt với xông hơi ướt? Và khi xông hơi tại Massage Khiếm Thị Trùng Dương, cần lưu ý điều gì? Bài viết này sẽ giải đáp hết tất cả thắc mắc về xông hơi khô tại Khiếm Thị Trùng Dương

Dịch vụ xông hơi tại Khiếm Thị Trùng Dương giá rẻ

 

Xông hơi khô

Xông hơi khô

1. Đặc điểm của xông hơi khô tại Khiếm Thị Trùng Dương

Đây là hình thức xông hơi dùng nhiệt tạo ra từ máy xông hơi khô. Phòng xông hơi có độ ẩm thấp hơn phòng xông hơi ướt. Nhiệt độ trong phòng khá cao, dao động trong khoảng 70 độ C. Trong phòng xông hơi được đặt những viên đá khô, gọi là đá xông hơi. Nhiệt lượng từ máy xông sẽ truyền qua đá vào không khí. 

Thời gian sử dụng phòng xông để đạt được hiệu quả khá là lâu. Vậy nên, để phòng nhanh có độ ẩm, bạn có thể làm ẩm đá trước khi vào xông. Sử dụng nước lá hương liệu sẽ giúp phòng thơm hơn.

Đặc điểm phòng xông hơi khô

Đặc điểm phòng xông hơi khô

2. Những điều cần lưu ý khi xông hơi khô tại Khiếm Thị Trùng Dương

Lưu ý trước khi xông

Lưu ý trước khi xông

2.1. Trang phục khi xông hơi khô

Mục đích khi xông hơi là để cơ thể thải độc bằng cách toát mồ hôi ra bên ngoài. Chính vì vậy, khi xông hơi, cần lựa chọn trang phục mỏng, nhẹ. Nếu chọn trang phục dày sẽ gây bít tắc lỗ chân lông, mồ hôi khó có thể thoát ra ngoài. Điều này sẽ khiến cho cơ thể thấy ngột ngạt, bí bách, khó thở.

2.2. Đối tượng không nên sử dụng phòng xông

Phòng xông hơi kiểu khô thường chống chỉ định với phụ nữ mang thai hoặc trong thời gian cho con bú. Những người có vấn đề về huyết áp, tim mạch cũng không được khuyến khích sử dụng phòng xông hơi. Nếu không cẩn thận, có thể gây ra các vấn đề nghiêm trọng cho sức khỏe

2.3. Bổ sung nước trước khi xông

Việc xông hơi sẽ làm thất thoát một lượng nước lớn ở cơ thể qua đường mồ hôi. Chính vì vậy, uống thật nhiều nước trước khi xông 20 phút sẽ giúp cơ thể không bị mất nước trong quá trình xông, tránh sự thiếu hụt nước đột ngột dẫn đến các vấn đề về sức khỏe.

2.4. Những thực phẩm không được ăn

Trước khi xông, không nên ăn quá no, đồ dầu mỡ, những đồ ăn dễ gây trướng bụng, khó tiêu. Nếu ăn quá no sẽ dễ dẫn đến đau dạ dày trong quá trình xông.

Ngoài ra, các loại đồ uống có cồn như bia rượu, hay thuốc an thần dễ làm cơ thể mất đi ý thức. khi xông hơi, các đồ uống này làm cơ thể mất nước nhanh hơn, khiến người xông dễ bị ngất trong phòng xông hơi.

Xông hơi ướt hay khô đều có công dụng giúp giải tỏa căng thẳng, chữa bệnh cho người xông. Tuy nhiên, cũng đừng quên những lưu ý trước khi xông để đạt được hiệu quả tốt nhất. Đến với dịch vụ xông hơi khô tại Massage Khiếm Thị Trùng Dương, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm phòng xông hơi chất lượng với những dịch vụ tốt nhất kèm theo.

Xông hơi khô tại Khiếm Thị Trùng Dương

Xông hơi tại Khiếm Thị Trùng Dương

Đặc biệt, nhân viên tại Massage Khiếm Thị Trùng Dương sẽ luôn quan tâm, theo dõi sát sao và đảm bảo sức khỏe cho Quý khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ tại Massage Khiếm Thị Trùng Dương.

Phòng xông tại Khiếm Thị Trùng Dương

Phòng xông tại Khiếm Thị Trùng Dương

Ngoài dịch vụ xông hơi, Massage Khiếm Thị Trùng Dương còn cung cấp đa dạng các dịch vụ Spa, Massage, làm đẹp… Quý khách hàng có nhu cầu đặt dịch vụ, vui lòng liên hệ tới 090 315 5657 – 098 711 0688 để đặt lịch và được hưởng những ưu đãi sớm nhất.

🏠 MASSAGE KHIẾM THỊ TRÙNG DƯƠNG

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.